Skip to content

Pharma USA

Giới Thiệu Công Ty Pharma USA

Chào mừng bạn đến với công ty Pharma USA – đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực dược phẩm nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi tự hào là người đi đầu trong việc mang đến cho Cộng đồng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, đóng góp tích cực vào sự nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng.

pharma-usa

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tầm nhìn

Tái tạo sức khoẻ bằng bằng trái tim. Đổi mới điều trị bằng khoa học
Tại Pharma USA, chúng tôi đặt ra tầm nhìn là tái tạo sức khỏe bằng trái tim và đổi mới đềiu trị bằng khoa học. Được thực hệin thông qua ựs kết hợp độc đáo giữa lòng đam mê yhọc và sự đổi mới công nghệ
1. Tái Tạo Sức Khỏe Bằng Trái Tim:
Chúng tôi tin rằng sức khỏe àl nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao nhất để tái tạo sức khỏe cho mọi người.
2. Đổi Mới Điều Trị Bằng Khoa Học:
Chúng tôi cam kết đổi mới trong nghiên cứu và phát triển để tạo ra các phương pháp điều trị tiên tiến, dựa trên cơ sở khoa học và thông tin y học mới nhất.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng bằng cách cung cấp những sản phẩm dược phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi

Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu: Cam kết sản xuất và cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Sáng Tạo và Đổi Mới: Luôn tiên phong trong nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường.
Trách Nhiệm Xã Hội: Hỗ trợ cộng đồng và thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội.

Hệ thống
Quản lý chất lượng

Tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế

Công ty có áp dụng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO 9001:2015 không? Điều này có thể đảm bảo rằng hệ thống quản lý chất lượng của công ty đáp ứng các yêu cầu quốc tế.

Quy trình kiểm soát chất lượng

Mô tả về quy trình kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng.
Các hệ thống theo dõi và kiểm tra chất lượng có được triển khai đầy đủ và hiệu quả không?

Văn hoá doanh nghiệp

Chất Lượng: Pharma USA cam kết cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng. Văn hóa của công ty tập trung vào việc đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong ngành.

Chuyên Nghiệp: Pharma USA đề cao sự chuyên nghiệp và đạo đức trong mọi hoạt động, Công ty đào tạo và phát triển nhân viên để đảm bảo họ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đổi mới: Pharma USA luôn tìm kiếm sự đổi mới và cải tiến trong công nghệ và quy trình sản xuất. Công ty đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm dược phẩm tiên tiến và hiệu quả nhất.

Trách nhiệm xã hội: Pharma USA cam kết hành động có trách nhiệm xã hội và đóng góp vào cộng đồng. Công ty thực hiện các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các chương trình y tế và giáo dục và tuân thủ các quy định môi trường.

Đồng đội: Văn hóa của Pharma USA khuyến khích sự hợp tác và làm việc nhóm. Công ty tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và động lực để nhân viên có thể phát triển và đóng góp vào sự thành công chung.

Khách hàng là trung tâm: Pharma USA đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn tìm cách đáp ứng nhu cầu của họ. Công ty tạo ra một môi trường phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Văn hóa của công ty dược Pharma USA nhấn mạnh sự chuyên nghiệp, chất lượng và trách nhiệm xã hội. Công ty tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đồng đội để đảm bảo sự thành công và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đã dành thời gian đế tìm hiểu về công ty. Chúng tôi không chỉ xem sức khỏe như một sự chữa trị mà còn là một hành trình liên tục để nâng cao chất lượng cuộc sống. Với sự mệnh làm đẹp và giữ gìn sức khỏe cộng đồng, chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới để đấp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và xã hội